Đăng nhập

Cô gái dân tộc Ba Na xinh đẹp như mỹ nhân điện ảnh xứ Hàn

Cô gái dân tộc Ba Na xinh đẹp như mỹ nhân điện ảnh xứ Hàn

Là người con của núi rừng Tây Nguyên, cô bạn có nickname Kelly Luxia đã khiến nhiều người phải trầm trồ trước vẻ đẹp của mình.
Kelly Luxia tên thật là Y Lux, sinh ra và lớn lên tại Kon Tum. Cô sinh năm 1995, là người dân tộc Ba Na.
Đa phần những người thuộc dân tộc Ba Na đều có nước da ngăm đen. Nhưng cô bạn này lại sở hữu một làn da sứ hoàn hảo.
Gương mặt xinh đẹp, vóc dáng cân đối, cô gái Ba Na này còn có một gu thời trang rất sành điệu như một mỹ nhân điện ảnh của xứ sở kim chi.Chính vì vậy, nhiều người khi biết Y Lux là người dân tộc thiểu số thường rất ngạc nhiên.
Vẻ xinh đẹp và sự hiền lành chất phác rất đặc trưng của một cô gái Ba Na mà trang mạng xã hội của Y Lux được hàng nghìn người quan tâm theo dõi.
Y Lux có đam mê đặc biệt với ca hát. Cô từng học Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đắk Lắk. Lux chia sẻ: “Vì mình đam mê ca hát và mơ ước sau này trở thành ca sĩ, chứ không muốn sau này đi dạy hát, nên mình quyết định ngừng học tại đây để ôn thi vào ngôi trường có thể thỏa mãn niềm đam mê ca hát này của mình”.
Để thực hiện được đam mê của mình thì cô đã chuyển vào TPHCM để tiện cho việc ôn thi. Do hoàn cảnh gia đình không mấy dư giả nên hàng ngày, Lux vẫn vừa đi làm thêm vừa miệt mài luyện tập.

Những vất vả, khó khăn của cuộc sống thành thị dường như không thể làm lung lay ý chí của cô gái Ba Na bởi: ‘Có công mài sắt, có ngày nên kim’-Lux tâm sự về quan điểm sống của mình.

Theo Đông Vũ- Ngọc Lý
Thế giới trẻ

Trả lời