Đăng nhập

Xe Đồng Tiến

Xe Đồng Tiến

Review nhà xe Đồng Tiến

Nhà xe Đồng Tiến, tuyến Sài Kon – Kon Tum đang là tuyến có lưu lượng khách ngày càng tăng, đặc biệt là dịp lễ tết do nhu tìm đến địa điểm du lịch trải nghiệm, du lịch cộng đồng tại thị trấn Măng Đen, huyên Kon Plong. Theo ước tính lượng khách du lịch 2 tháng đầu năm 2020 đạt gần 100,000 người, còn số mà phải mất cả năm mới đạt được ở những năm trước đó. Qua đó cho thấy tiềm năng phát triển du lịch và đi lại tại tuyến Sài Gòn – Kon Tum ngày càng tăng mạnh.

Nhà xe Đồng Tiến với tôn chỉ “Khách hàng là người quyết định sự tồn tại cũng như phát triển của công ty” cho thấy ưu tiên trải nghiệm và chất lượng phục vụ của khách hàng được xem là ưu tiên hàng đầu mà nhà xe Đồng Tiến hướng đến.

Xe Đồng Tiến

Lịch trình của nhà xe: Theo mình được biết thì hiện tại xe Đồng Tiến hoạt động chính trên tuyến Sài Gòn – Kon Tum, dịp thông thường nhà xe chỉ có một chuyến duy nhất từ Sài Gòn về Kon Tum và ngược lại nên vé thường hết sớm, đây cũng là điểm bất lợi đối với một số khách hàng có khác lịch trình, hy vọng trong thời gian tới xe Đồng Tiến có thể mở rộng số tuyến để phục vụ nhu cầu của người dân, đặc biệt vào các dịp lễ, tết.

Lịch trình cụ thể xe: 

  • Sài Gòn đi Kon Tum: 17h20
  • Kon Tum đi Sài Gòn: 17h20

Giá vé: 300.000 đồng/ vé

Hotline đặt vé: 0602211823 – 0905514289

Đặt vé online

Trả lời