Đăng nhập

Tìm khách sạn giá rẻ Kon Tum

Bạn đang tìm khách sạn giá rẻ Kon Tum?

Cho những ai không có nhiều ngân sách, những khách sạn bình dân và ấm cúng vẫn có rất nhiều điểm tuyệt vời – hầu hết đều có WiFi miễn phí và vị trí tiện lợi. Rất được dân phượt ưa chuộng, rất nhiều chỗ nghỉ loại này nằm ở vị trí trung tâm với phòng ốc thoải mái, có phòng tắm riêng hoặc dùng chung. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều nơi có bàn lễ tân 24h và nơi cất giữ hành lý.

Du lịch Kon Tum được yêu thích với vẻ đẹp giao hòa giữa thiên nhiên và văn hóa người đồng bào dân tộc thiểu số và người dân hiếu khách. Xứng danh điểm đến hàng đầu Việt Nam sau dịch covid-19, Kon Tum luôn thu hút du khách phương xa với vẻ đẹp mộc mạc đơn sơ, những ngôi nhà sàn của người đồng bào Ba Na, Măng Đen đẹp huyền bí với không khí trong lành, đặc sản địa phương vô cùng đa dạng…

Không dừng lại ở đó, Kon Tum còn có khu biệt thự ở Măng Đen với vẻ đẹp cổ kính hoà mình vào thiên nhiên, trong những năm gần đây, Măng Đen luôn được nhớ đến đầu tiên cho một chuyến “đi trốn” bất chợt giữa bộn bề công việc. Cho một cơn thèm “rừng” giữa mùa thu lãng mạn, sao không chọn một khách sạn ở Kon Tum và mơ về những ngày được thả mình giữa rừng thông, nghe tiếng chim hót, tiếng lá thông reo và một bầu trời đầy nắng, chất nắng chỉ có ở Tây Nguyên.

Dù là một kì nghỉ trong mơ, hay cho những lúc bỗng miên man nhớ rừng, một khách sạn Kon Tum cũng luôn xứng đáng trở thành một món quà để bạn tự thưởng cho bản thân đó nhé!