Đăng nhập

Cà phê Đăk Hà: Vị đắng ngọt ngào

Cà phê Đăk Hà: Vị đắng ngọt ngào

Vẫn là những hạt cà phê Robusta, Arabica, Cherry nhưng được tuyển chọn kỹ và sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng bí quyết rang xay độc đáo, đảm bảo giữ hương vị tự nhiên đặc trưng, thuần khiết; mỗi sản phẩm cà phê của Công ty XNK Đăk Hà đã làm nên sự khác biệt.

Thị trường cà phê rang xay trong nước hiện nay chủ yếu cung cấp loại cà phê độn. Thực tế người uống cà phê, nhất là giới trẻ đã quen thưởng thức loại cà phê này. Do đó, việc tạo ra dòng sản phẩm cà phê nguyên chất, giữ nguyên hương thơm đặc trưng của cà phê bắc Tây Nguyên là thử thách không nhỏ cho các công ty cà phê ở Việt Nam nói chung và cà phê Đăk Hà nói riêng.

Cà phê đăk hà

Ông Nguyễn Hòa Chính – Giám đốc công ty – cho biết: Công ty phấn đấu trở thành doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực đồ uống giải khát tại Việt Nam. Vì vậy chiến lược nhất quán là hướng tới người tiêu dùng bằng những sản phẩm sạch, an toàn, chất lượng và giá cả hợp lý.

Bên cạnh nỗ lực xây dựng vùng nguyên liệu, liên kết chặt chẽ với người nông dân để trồng cà phê hữu cơ, hoàn thiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại sản xuất ra nhiều loại sản phẩm; công ty còn tích cực mở rộng thị trường thông qua các cửa hàng giới thiệu sản phẩm và bán lẻ trên toàn quốc.

Trong 2 ngày: 19 – 20/12/ 2013, Công ty XNK Đăk Hà tham gia chương trình “Giới thiệu, quảng bá sản phẩm và thử uống cà phê” do Hiệp hội Cà phê Ca cao (Vicofa) tổ chức qua việc giới thiệu 3 dòng sản phẩm chính là cà phê rang xay nguyên chất, cà phê hữu cơ và cà phê hòa tan 3 trong 1. Mong muốn của thương hiệu cà phê Đăk Hà là giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng một cách rộng rãi hơn, cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh với tất cả các đối tác trong và ngoài nước

Nguồn: baocongthuong

Trả lời