Đăng nhập

Vườn cam Mareeba Orchard Măng Đen

Vườn cam Mareeba Orchard Măng Đen

Cam chín từ Farm nhà

Vị trí ở cực Bắc của Tây Nguyên, với độ cao từ 1,100 đến 1,350m, cao nguyên Măng Đen thuộc tỉnh Kon Tum còn hội tụ nhiều điểm độc đáo, riêng biệt về khí hậu, thổ nhưỡng, nguồn nước và rừng tự nhiên. Các yếu tố đó phù hợp để canh tác nhiều loại cây ăn quả có giá trị kinh tế cao. Farm cam nhà mình ở đó, ở giữa trung tâm và ngay sát những cánh rừng nguyên sinh.

Ngay từ đầu, Mareeba Orchard farm đã được thiết kế để áp dụng canh tác hữu cơ nhằm tạo ra những sản phẩm SẠCH-AN TOÀN CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI TRÁI CÂY. Việc áp dụng 11 không, trong đó quan trọng nhất là KHÔNG dùng giống biến đổi Gen. KHÔNG sử dụng thuốc BVTV bị cấm, có nguồn gốc hóa học. KHÔNG sử dụng các loại Hormon tổng hợp và hoạt chất, hóa chất kích thích tăng trưởng.

 

KHÔNG sử dụng các loại phân bón hóa học bị cấm, các loại nước thải để tưới cây… Do đó, Mareeba Orchard farm có đủ tự tin để khẳng định vườn cam chín tự nhiên farm nhà, không những đã SẠCH mà còn có những độc đáo khác: Cam sành đều rất thơm, rất nhiều nước, màu nước ép rực rỡ như màu cà rốt ép rất quyến rũ. Cam có vị ngọt đậm đà pha chua rất nhã. Vỏ cam rất dày, màu đỏ vàng bóng. Tết này, Mareeba Orchard farm còn có món mứt tuyệt hảo làm từ vỏ cam sành. Điều đặc biệt hơn là mùa thu hoạch cam ở các vùng hạ du đã kết thúc từ giữa tháng 11, thì cam vườn Mareeba Orchard farm, bây giờ mới chín đỏ. Mùa xuân đỏ long lanh đung đưa khảm rực vườn nhà.

Bây giờ là thời điểm tốt nhất ghé thăm Mareeba Orchard farm, để tận hưởng cảm xúc đứng giữa hàng cam trĩu quả, để tự hái từng trái ngọt thơm đầu cành, để nếm hương vị quyến rũ của cam giữa mùa hoa bưởi. Quan trọng hơn, để cảm nhận rõ Mùa Xuân Chín đặc biệt đến nhường nào…

Giá yêu thương cam chín và cảm xúc mùa cam chỉ 40k/kg.

Mareeba Farm áp dụng phương pháp canh tác hữu cơ cho toàn bộ quá trình từ khâu quy hoạch thiết kế vườn, chọn giống, canh tác, thu hoạch, bảo quản và vận chuyển đến khách hàng.

Hướng đến mục tiêu SẢN PHẨM SẠCH – AN TOÀN CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG.

Vườn cam Mareeba Orchard Măng Đen

Địa chỉ: Khu 37 hộ, Kon Plong, Kon Tum.
Điện thoại: 083 6352093
Vị trí: Chỉ đường Google Maps

Comments (2)

Trả lời