Đăng nhập

Bầu Đức trực tiếp đi khảo sát, chuẩn bị kích hoạt một dự án thể thao quy mô lớn nhất tại Tây Nguyên

Bầu Đức trực tiếp đi khảo sát, chuẩn bị kích hoạt một dự án thể thao quy mô lớn nhất tại Tây Nguyên

Không chỉ quan tâm đến bóng đá, bầu Đức còn đang dự định đầu tư xây dựng một trung tâm huấn luyện VĐV thể thao có quy mô lớn tại Tây Nguyên.

“Tôi mới đến Măng Đen và biết được bầu Đức vẫn tiếp tục có những “máu mê” về thể thao. Ngoài việc đầu tư bóng đá trở lại, mời lại “Zico Thái” giúp HAGL thay đổi rất nhiều thì bầu Đức đang ngắm nghía một khu đất lớn ở Măng Đen, thuộc huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum”, BLV Quang Huy mới đây tiết lộ.

Vị BLV này cung cấp thêm thông tin: “Bầu Đức hi vọng có thể xây một nơi để huấn luyện, đào tạo các VĐV thể thao. Bởi vì ở Măng Đen thời tiết rất tuyệt vời, khí hậu trong lành sẽ là một nơi tập luyện, tập huấn rất hay.

Sắp tới đường xá lên Măng Đen cũng sẽ thuận lợi, kết nối thẳng với Quảng Nam, Quảng Ngãi và đường đi với Pleiku hiện cũng đã rất ổn. Bầu Đức lên khảo sát, có thể sẽ đặt vấn đề với tỉnh Kon Tum để xây dựng dự án mô hình đào tạo, huấn luyện thể thao ở đó”.

Bầu Đức tại Măng Đen
Bầu Đức (đội mũ) vừa trực tiếp đi khảo sát tại Măng Đen. (Ảnh: BLV Quang Huy)

Bầu Đức tại Măng ĐenBầu Đức tại Măng Đen Bầu Đức tại Măng Đen Bầu Đức tại Măng Đen

Dù đây mới chỉ là những động thái ban đầu nhưng có thể xem là một tin vui với thể thao nước nhà. Trước đây, bầu Đức chính là người tạo ra cú hích lớn cho bóng đá Việt Nam khi ông bắt tay với Arsenal để cho ra đời Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG.

Học viện này không chỉ giúp sản sinh ra những cầu thủ xuất sắc như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh… mà còn thúc đẩy việc đào tạo bóng đá trẻ tại Việt Nam, với sự xuất hiện cũng những lò đào tạo có sự đầu lớn như Viettel, PVF…

Trả lời